Tiêu Chí Chọn Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion Chính Hãng, Giá Tốt

Tiêu Chí Chọn Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion Phù Hợp Với Gia Đình Bạn

Chất lượng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm TRIM ION được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng để chọn đúng máy tốt, hàng chính hãng và giá cả hợp lý bạn nên lưu ý những tiêu chí trong bài viết này.

Những điểm nổi bật của máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Hyper được sản xuất bởi hãng Nihon Trim Nhật Bản. Đây là công ty luôn góp mặt trong danh sách bán máy lọc nước chạy nhất. Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion được khách hàng tin dùng nhờ những điểm nổi bật:

Điện phân nước với nồng độ Hydro tối đa 1300 pbb: Giúp tăng nồng độ Hydro trong nước.

Hiển thị nồng độ Hydro hòa tan: Giúp người tiêu dùng theo dõi quá trình điện phân nước.

Sản xuất ra nhiều loại nước: Cụ thể, máy lọc nước ion kiềm Trim Ion có thể sản xuất tới 8 loại nước với độ pH khác nhau. Mỗi loại lại có công dụng khác nhau như:

Tẩy rửa đồ dùng

Rửa mặt

Tắm gội

Uống, pha trà

Nấu cơm

Rửa rau củ…

Tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh

Phân tử nước siêu nhỏ, giúp cơ thể thải độc hiệu quả

Chế độ bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi hàng đầu

Các tiêu chí chọn mua máy lọc nước ion kiềm Trim Ion

Một số tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước Trim Ion mà bạn cần quan tâm là:

Tiêu chí đầu tiên: Chọn máy lọc nước Trim Ion theo chất lượng nước qua chỉ số Hydrogen và ORP

ORP (Oxygen Reduction Potential) là khả năng khử các chất oxy hóa của một chất, hay còn gọi là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa

ORP (Oxygen Reduction Potential) là khả năng khử các chất oxy hóa của một chất, hay còn gọi là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa

Để kiểm tra chất lượng máy hãy kiểm tra 2 chỉ số là Hydrogen và ORP.

Với máy chất lượng kém, chỉ số Hydrogen và ORP chỉ ở mức kém. Hai chỉ số này ở m máy chất lượng cao là:

  • Chỉ số Hydrogen từ 1500pbb đến 1700 pbb
  • Chỉ số ORP sẽ từ -700 đến -100 mV.

Tiêu chí thứ 2: Chọn máy lọc nước Trim Ion theo công suất tạo nước

Công suất tạo nước cũng như chất lượng nước sau lọc được quyết định bởi tấm điện cực. Thường thì số lượng tấm điện cực càng nhiều thì cho công suất lọc càng lớn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn máy có số lượng tấm điện cực phù hợp (thông thường từ 3 đến 12 tấm). Gia đình từ 2-5 thành viên có thể chọn máy có 3-5 tấm điện cực. Máy từ 7 tấm điện cực trở lên phù hợp với những gia đình đông thành viên, các công ty, doanh nghiệp, spa …

Nhắc đến tấm điện cực thì bạn còn cần lưu ý tiêu chí tiếp theo.

Tiêu chí thứ 3: Chọn máy lọc nước ion kiềm Trim Ion theo công nghệ làm sạch tiên tiến

Giữ điện cực bền và sạch là yếu tố quyết định với một chiếc máy lọc ion kiềm. Nguồn nước của Việt Nam thường không sạch và chứa nhiều canxi. Để bảo vệ “trái tim điện cực” hãy chọn những máy có công nghệ làm sạch tiên tiến bảo vệ điện cực.

Tiêu chí 4: Chọn máy lọc nước Trim Ion theo thời hạn bảo hành

Máy lọc nước ion kiềm xịn thường được bảo hành TOÀN BỘ MÁY trong thời gian dài

Máy lọc nước ion kiềm xịn thường được bảo hành TOÀN BỘ MÁY trong thời gian dài

Thời gian bảo hành là tiêu chí khá quan trọng để đánh giá chất lượng máy. Những máy lọc nước ion kiềm tốt thường có thời hạn bảo hành 5 – 10 năm và được bảo hành toàn bộ máy. Hãy cân nhắc nếu máy lọc bạn định mua chỉ được bảo hành 1 – 2 năm hoặc bảo hành từng linh kiện nhỏ lẻ.

Xét cả về giá trị kinh tế và khoa học thì máy lọc nước ion kiềm là thiết bị cao cấp và đắt tiền. Do đó thời gian bảo hành dài chính là tiêu chí quan trọng nhất thể hiện chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chí 5: Chọn máy lọc nước ion kiềm Trim Ion theo điều kiện tài chính

Như mọi vật dụng khác trong gia đình, bạn nên chọn máy lọc nước Trim Ion phù hợp với điều kiện tài chính.

Máy lọc nước Trim Ion tốt được làm từ những vật liệu tốt nhất và công nghệ lọc tiên tiến nhất nên giá thành khá cao. Đổi lại, sức khỏe được bảo và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng an toàn hơn. Do đó, nếu có nguồn tài chính tốt và ổn định thì hãy chọn máy lọc nước Trim Ion tốt.

Tiêu chí 6: Chọn mua máy lọc nước Trim Ion tại địa chỉ uy tín

Sau khi xác định các tiêu chí trên thì chọn địa chỉ uy tín cũng rất quan trọng. Đặc biệt, sản phẩm đắt tiền như máy lọc nước điện giải thì càng phải thận trọng. Tốt nhất nên mua máy ở những nơi sau:

  • Đại lý phân phối chính hãng
  • Showroom
  • Công ty lớn có giấy phép kinh doanh, có chứng từ xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có chính sách bảo hành chính hãng tại Việt Nam
  • Cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong ngành nước

3. Review các mẫu máy lọc nước ion kiềm Trim Ion tại PureMan

Hiện nay trên thị trường có 2 model máy lọc nước Trim Ion đó là: Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Đây là một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt và thân thiện với người dùng. Chúng có khả năng tạo ra 8 loại nước phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Trim Ion Hyper với thiết kế vòi và máy tách biệt, có thể lắp đặt linh hoạt trên kệ bếp hoặc treo trên tường, tiết kiệm không gian và tiện lợi sử dụng. Bên cạnh đó, Hyper rất thân thiện với người dùng bằng phân biệt màu sắc cho các loại nước, âm thanh thông báo cho người già, thông số hiển thị trên màn hình LED.

Máy lọc nước Trim Gracia

Máy lọc nước Trim Gracia

Trim Ion Gracia là một tuyệt tác máy lọc nước điện giải giàu hydro

Trim Ion Gracia là sự kết hợp giữa đẳng cấp nội thất số 1 Châu Âu và công nghệ điện giải số 1 Nhật Bản, tạo nên một tuyệt tác máy lọc nước điện giải có 1 không 2.

Gracia cho phép người dùng tạo ra 5 loại nước khác nhau bằng tùy chọn trên màn hình cảm biến LED tích hợp trên vòi. Bên cạnh đó, hệ vòi Gracia tích hợp 2 cần gạt trên cùng 1 vòi để có thể lấy nước điện giải và nước rửa thông thường vô cùng tiện lợi.

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Smart

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Smart

Trong thị phần máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Nhật Bản thì Trim Ion chiếm tới 70%. Trong đó, nổi bật là máy Trim Ion Smart được tích hợp đa chức năng với giá tốt nhất.

Mặc dù kích thước nhỏ nhưng nó lọc ra tới 7 loại nước khác nhau. Không chỉ vậy nó còn loại bỏ ít nhất 5 chất có hại theo tiêu chuẩn JIS.

* 5 Chất: Clo dư tự do (calci), tetrachlororetylene, CAT (thuốc trừ sâu), 2-MIB (mùi ẩm mốc), chì hòa tan.

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Grace

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Grace

Máy lọc nước Ion Kiềm giàu Hydro TRIM ION GRACE là chiếc máy đi đầu trong công nghệ tạo ra nước ion rất giàu hydro, nước TRIM ION có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb.

TRIM ION GRACE được tập đoàn Nihon Trim nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng trong thời gian rất dài, đạt đến chất lượng tuyệt vời về chất lượng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài. Lượng hydro dồi dào này các tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại quá trình oxy hóa.

Máy lọc nước Trim Ion Ti-9000

Máy lọc nước Trim Ion Ti-9000

Máy lọc nước điện giải Trim ion TI-9000 sử dụng 5 tấm điện cực titan platium kết hợp công nghệ độc quyền của NIHON TRIM giúp cho nước sau khi điện phân vẫn giữ được khoáng chất và tăng thêm khoảng 20% các vi khoáng có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Trim Ion Neo

Máy lọc nước Trim Ion Neo

Máy lọc nước điện giải Trim ion Neo là dòng máy lọc nước điện giải cao cấp tại Nhật. Máy có chức năng tạo ra nguồn nước kiềm tinh khiết cải thiện sức khỏe và hệ tiêu hóa.

Điều đặc biệt ở Máy lọc nước điện giải Trim ion Neo là bạn có thể đặt máy cách xa bồn rửa.

Ngoài ra Trim ion Neo có chức năng nhận biết nguồn nước đầu vào và tự động thay đổi điện cực định kỳ

Làm theo những tiêu chí trên bạn chắc chắn sẽ chọn được đúng loại máy lọc nước ion kiềm Trim Ion chính hãng. Tuy nhiên nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay PureMan 𝟬𝟵𝟬𝟴 𝟲𝟮𝟲𝟮 𝟯𝟯 để được tư vấn chi tiết loại máy lọc nước ion kiềm phù hợp với gia đình bạn nhé!

[ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG THÁNG NÀY]

Quý khách sẽ được tặng ngay các phần quà trị giá 20 triệu khi mua máy lọc nước ion kiềm tại PureMan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *