Chính sách bảo hành

pure-man-chinh-sach-bao-hanh
Tất cả các dòng sản phẩm tại pureman.vn đều được bảo hành trên toàn quốc tại các trung tâm phân phối chính hãng hoặc các cửa hàng, đại lý ủy quyền. Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm của pureman.vn, Quý khách cần lưu ý các điều khoản bảo hàng sau:
pureman-chinh-sach-bao-hanh-1
Chính sách bảo hành 12 tháng

1. Thời gian bảo hành sản phẩm

Từ 12 đến 36 tháng tùy theo các dòng sản phẩm được quy định cụ thể.

2. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và nguyên nhân hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
Sản phẩm phải còn nguyên tem xác thực SMS (chống giả), tem niêm phong của nhà sản xuất, không bị rách hoặc tẩy xoá, cạo sửa.
Sản phẩm không được lắp đặt ngoài trời, không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ quá mức giới hạn,  hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất ăn mòn.
Trong trường hợp sản phẩm được sử dụng trong môi trường có hóa chất ăn mòn, hơi muối… chỉ bảo hành cho những sản phẩm được sản xuất đặc biệt phù hợp để sử dụng trong những môi trường này.
Sản phẩm phải có giấy Chứng nhận bảo hành do pureman.vn cấp hoặc do các TTPP/Đại lý được ủy quyền cấp
Ngoài những điều kiện trên, tất cả các sản phẩm sẽ được sửa chữa tính phí tuỳ theo tình trạng hư hỏng.

3. Trường hợp không được bảo hành:

Không bảo hành sản phẩm trong trường hợp Giấy Chứng nhận bảo hành không còn nguyên vẹn, các nội dung trên giấy chứng nhận bảo hành bị tẩy xoá…
Giấy Chứng nhận bảo hành hết thời hạn bảo hành.
Tự ý sửa chữa,thay thế các phần/bộ phận của máy bị hư hỏng trước khi có sự xác nhận hư hỏng từ Bộ phận kỹ thuật của pureman.vn.
Hư hỏng do thiện tai, tai nạn như: sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ hoặc tự thay đổi kết cấu sản phẩm. Bảo quản sử dụng sản phẩm không tuân thủ theo các hướng dẫn và những khuyến cáo của nhà cung cấp.

4. Hướng dẫn bảo hành

Khi phát hiện sự không phù hợp của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với Bộ phận kỹ thuật của PureMan để được hướng dẫn. Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý, khắc phục tới khách hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành. Đối với những sản phẩm hư hỏng do Bộ phận kỹ thuật xác nhận nguyên nhân từ phía nhà sản xuât, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí sản phẩm mới cùng chủng loại với số lượng bằng với các sản phẩm được xác định là hư hỏng.
Tất cả nhân việc khi đến kiểm tra, bảo hành sản phẩm của khách hàng đều phải trình giấy tờ tùy thân, giấy thiệu giới của pureman.vn hoặc Trung tâm bảo hành cho Quý khách trước khi tiến hành việc kiểm tra, bảo hành sản phẩm.
Xin lưu ý với Quý khách hàng là hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hoặc cửa hàng mạo danh là sản phẩm của pureman.vn hoặc Đại lý ủy quyền của pureman.vn để cung cấp các sản phẩm không đúng chất lượng chính hãng. Vì vậy khi khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc lựa chọn mua sản phẩm cần xem xét kỹ lưỡng hoặc liên lạc với văn phòng chính hãng pureman.vn để xác nhận.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Môi Trường Tâm Đức
(Phân phối và sửa chữa các loại máy lọc nước)
Địa chỉ: 115 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú, Tp.HCM
SĐT: 0908 6262 33
Giờ làm việc: 8h30 – 17h30 hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *