Vì Sao Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Là “Khắc Tinh” Của Covid–19

Không hề ngoa khi nói máy lọc nước điện giải ion kiềm là khắc tinh của covid-19. Uống nước ion kiềm đều để tăng sức đề kháng chống lại các loại vi khuẩn, virus. Đặc biệt là các chủng virus Corona.

Dịch Covid–19 ngày càng diễn biến phức tạp và có nhiều chủng mới. Để phòng bệnh bạn phải chủ động bảo vệ sức khỏe. Điều cơ bản nhất bạn có thể làm là:

 • Vận động thường xuyên
 • Bổ sung dưỡng chất
 • Dùng nguồn nước tốt cho sức khỏe
pureman-vi-sao-may-loc-nuoc-ion-kiem-la-khac-tinh-cua-covid19-1
Máy lọc nước điện giải hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong đại dịch Covid-19

Nếu sở hữu máy lọc nước điện giải ion kiềm, bạn có thể yên tâm. Không chỉ uống mà bạn có thể dùng nước ion kiềm để sát khuẩn, vệ sinh tay mỗi ngày để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm Covid–19.

1.   Những đặc tính siêu việt của nước điện giải so với nước thông thường

Nước điện giải ion kiềm (ionized water) được tạo ra bằng công nghệ điện phân. Quá trình này tách phân tử nước thành H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. Nói cách khác, độ pH của nước thông thường luôn ở khoảng 7.0 nhưng nước điện giải sẽ bao gồm nhiều loại nước với độ pH đa dạng – trải dài từ 2.5 đến 11.5.

Nhắc đến máy lọc nước điện giải, nhiều người chỉ nghĩ tới nước điện giải ion kiềm. Thực ra loại nước này còn nhiều tên gọi khác: nước kiềm, nước ion kiềm, nước Kangen, nước Pi.

Các loại nước máy lọc nước ion kiềm tạo ra

Điểm ưu việt của máy lọc nước điện giải là không chỉ tạo nước giàu kiềm. Công nghệ điện phân của máy còn tạo nhiều loại nước khác nhau như:

 1. Nước axit mạnh (độ pH khoảng 2.5 – 3.0): Dùng sát khuẩn, rửa tay, súc miệng hoặc vệ sinh dụng cụ trong nhà bếp
 2. Nước axit yếu (độ pH khoảng 4.0 – 6.0): Dùng rửa mặt, làm đẹp da.
 3. Tính kiềm mạnh (độ pH khoảng 10 – 11.5): Dùng rửa thực phẩm tươi sống để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất độc hại.

pureman-vi-sao-may-loc-nuoc-ion-kiem-la-khac-tinh-cua-covid19-1

Nước điện giải có cấu trúc phân tử nhỏ hơn 5 lần so với nước thông thường

4 đặc tính nổi bật của nước điện giải ion kiềm

Nước điện giải luôn mang 4 đặc tính vô cùng ưu Việt mà nước tinh khiết thông thường không có. Đó là:

1. Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5)

Cơ thể con người khỏe mạnh khi máu và các tế bào có tính kiềm nhẹ với độ pH 7.34 – 7.4. Tuy nhiên, thói quen ăn uống và những trạng thái tâm lý tiêu cực dễ khiến cơ thể dư thừa axit nhưng không tự cân bằng được. Đó là lý do bạn cần bổ sung nước kiềm tự nhiên để trung hòa axit giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.

pureman-vi-sao-may-loc-nuoc-ion-kiem-la-khac-tinh-cua-covid19-3

Một số khả năng siêu việt của máy lọc nước điện giải

2. Nước giàu hydrogen chống oxy hóa mạnh

Nước điện giải ion kiềm rất giàu hydrogen, chất chống oxy hóa mạnh và có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây nguy hiểm. Các đặc tính này giúp bạn trẻ lâu. Không chỉ vậy, chúng còn giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như:

 • Đau dạ dày
 • Tiểu đường
 • Gout
 • Cao huyết áp
 • Ung thư…

3. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Có kích thước phân tử chỉ 0.5 nano met – nhỏ gấp 5 lần so với nước thông thường. Vậy nên nước điện giải rất có lợi thế trong việc thẩm thấu vào tế bào để tẩy rửa, thanh lọc các chất độc, chất có hại. Từ đó giúp cải thiện lưu thông máu, bài trừ độc tố, detox cơ thể hiệu quả.

4. Giàu vi khoáng tự nhiên

Nước điện giải ion kiềm có đủ các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như: Ca, Na, K, Mg. Các vi khoáng tự nhiên tồn tại ở dạng ion kiềm sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Với các đặc tính nổi bật trên, bạn chỉ cần dùng nước ion kiềm hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

2. Cách dùng nước điện giải ion kiềm để phòng chống Covid–19?

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid–19 đang là mối đe dọa nghiêm trọng. Vậy nên, khi chưa có vắc-xin phòng bệnh hoặc có nhưng khó tiếp cận thì bạn phải biết tự bảo vệ.

Để không bị nhiễm bệnh, ngoài việc tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ Y tế thì bạn phải tăng cường sức đề kháng. Một chiếc máy điện giải tốt sẽ hỗ trợ bạn và gia đình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Dùng máy lọc nước điện giải ion kiềm là cách đơn giản nhưng rất hiệu quả. Dưới đây là hai cách dùng nước ion kiềm hiệu quả nhất:

2.1 Uống nước ion kiềm hàng ngày để tăng cường sức đề kháng

pureman-vi-sao-may-loc-nuoc-ion-kiem-la-khac-tinh-cua-covid19-3

Uống nước điện giải ion kiềm giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngoài việc ăn uống bổ sung dưỡng chất thì uống đủ nước cũng rất quan trọng. Nhưng thay vì uống nước tinh khiết hãy uống nước điện giải ion kiềm để giảm nguy cơ mắc bệnh.

Nước điện giải có các đặc tính ưu việt giúp tăng khả năng miễn dịch như:

Độ pH nằm trong khoảng 8.5 – 9.5 có tác dụng kiềm hóa cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Giàu hydrogen: Đặc tính này giúp nước ion kiềm có khả năng:

 • Chống oxy hóa mạnh
 • loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm
 • Giúp hệ miễn dịch được củng cố và khỏe mạnh

2.2 Dùng nước ion axit rửa tay để giảm nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19

 • Bộ Y Tế đã khuyến cáo: rửa tay là một trong những cách phòng chống nhiễm Covid-19 hiệu quả. Nước ion axit mạnh (pH 2.5 – 3.0) có tác dụng rất lớn trong việc sát khuẩn, vệ sinh nhằm loại bỏ vi khuẩn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh.

Nước này không dùng để uống. Bạn có thể dùng loại nước này từ máy lọc nước điện giải để:

 • Thay thế nước rửa tay thông thường.
 • Súc miệng thường xuyên
 • Khử trùng dụng cụ gia đình: dao, kéo, thớt…

Nước từ máy lọc nước điện giải có quá nhiều tác động tuyệt vời tới sức khỏe. Đây thực sự là “người hùng” bảo vệ gia đình bạn trong cơn đại dịch Covid-19.

PureMan – nhà phân phối hàng đầu các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực lọc nước trong hơn 20 năm. Chúng tôi giúp bạn chọn loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Liên hệ ngay 𝟬𝟵𝟬𝟴 𝟲𝟮𝟲𝟮 𝟯𝟯 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *